Như các bạn đã biết, tôm hùm bỏ lò phô mai hay còn gọi là tôm hùm nướng phô mai là một món hải sản siêu ngon được chế biến ở nhiều nhà hàng hải sản sang trọng. Tại Hà Nội, nổi bật với top 3 nhà hàng đã thổi hồn món này như là một “át chủ bài” nhằm thu hút thực khách.

Tôm hùm có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, được xếp vào nhóm món ăn cao lương mỹ vị. Với tiêu chí đem đến những món ăn bổ dưỡng, ngon miệng, các nhà hàng hải sản ở Hà Nội đã chọn lựa những con tôm tươi ngon nhất. Dưới bàn tay khéo léo của những vị đầu bếp tài ba tạo nên menu đa dạng, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tôm hùm bỏ lò phomai
Tôm hùm bỏ lò phô mai là cao lương mỹ vị, giàu dinh dưỡng

Ở nước ta có 4 loài tôm hùm chính là: Tôm hùm bông, tôm hùm tre, tôm hùm đá (hùm xanh) và tôm hùm đỏ. Tôm hùm tre thường vỏ ít thịt nhiều nhưng nhạt thịt. Tôm hùm đỏ và xanh thì vỏ nhiều, thịt ít và bở. Ngon nhất vẫn là tôm hùm bông Nha Trang, loại hải sản được mệnh danh là Lộc biển. Kích cỡ bình thường của tôm hùm bông vào khoảng 1,6-2kg/con, thịt trắng hồng, chắc ngọt nhiều dinh dưỡng khoáng chất tự nhiên.

Nhà hàng Tôm hùm

Tương xứng với chất lượng và giá thành món ăn tạo nên tinh hoa ẩm thực chính là không gian sang trọng, ấm úng và thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Lối thiết kế sang trọng, hiện đại theo tone màu sáng điểm xuyết thêm màu xanh mát từ cây cảnh. Từ nội thất, rèm cửa đến từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút để mang đến cho thực khách bữa ăn thật trọn vẹn cùng người thân yêu.

Tôm hùm bỏ lò phô mai
Tôm hùm bỏ lò phô mai tại nhà hàng Tôm Hùm

Tôm hùm bỏ lò phô mai tại nhà hàng Tôm Hùm, thực khách có thể thoải mái chọn lựa phòng máy lạnh, phòng gia đình, không gian sân vườn hoặc phòng VIP,… Không gian yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi ồn ào của phố xá bên ngoài.

Nhà hàng Hải sản X132

Tôm hùm bỏ lò phô mai tại nhà hàng Hải sản X132 cũng là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc từ nền ẩm thực Pháp tinh tế, độc đáo. Đội ngũ đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành ẩm thực tạo nên thương hiệu riêng.

Qua đôi bàn tay tài hoa và nguồn nguyên liệu tươi sống nhập trực tiếp từ cảng, nhà hàng Hải sản X132 tự hào là nhà hàng đứng top đầu trong các nhà hàng hải sản tại Hà Nội. Trong đó nổi tiếng và chủ đạo nhất vẫn là món Tôm hùm bỏ lò phô mai. Để món ăn này đúng chuẩn cần phải đảm bảo đủ yếu tố ở người nấu sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến chế biến.

Tôm hùm bỏ lồ phomai tại nhà hàng X132
Tôm hùm bỏ lò phô mai tại nhà hàng hải sản X132

Tôm hùm nướng phô mai (tôm hùm bỏ lò phô mai) làm say đắm lòng người ăn bởi lớp xốt phô mai béo ngậy tan chảy phủ trên phần thịt tôm thơm ngọt tự nhiên. Tôm hùm nướng phô mai là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc từ nền ẩm thực tinh tế, độc đáo Pháp. Vì thế, tạo nênmón ăn này đúng chuẩn cũng đòi hỏi ở người nấu sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến chế biến. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn nắm cách làm tôm hùm nướng phô mai trong tay.

Hệ thống nhà hàng siêu thị Thế giới Hải sản

Theo một ẩm thực gia trứ danh tại hệ thống nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản nói: “Bí quyết để làm nên một món ngon cao quý này là ở hai chữ, “Tâm” và “Tầm”.

Tôm hùm bỏ lò phô mai ngon như nhà hàng
Để có được Tôm hùm bỏ lò phô mai ngon, người làm phải có tâm và tầm.

Cái Tâm ở đây được giải thích là không chỉ ở sự đam mê nghề nghiệp hay trách nhiệm với công việc mà còn là một tâm nguyện tôn vinh ẩm thực hải sản cao cấp của Việt Nam. Chữ Tầm ý là nói đến vị thế hàng đầu của Việt Nam về nguồn hải sản chất lượng cao nói chung và tôm hùm bông Nha Trang được tôn vinh là loại Tôm hùm ngon nhất thế giới nói riêng.

Zalo
0398132132
Gọi điện thoại
0396132132
Đặt bàn