Đặt tiệc outside là loại hình tổ chức tiệc ngày càng được nhiều cá nhân, gia đình, công ty… lựa chọn bởi ưu điểm không giới hạn về không gian, địa điểm tổ chức và số lượng khách mời. Tiệc outside là hình thức phục vụ tiệc tại địa điểm yêu cầu của khách hàng, khác với tiệc inside được tổ chức tại chính không gian của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tiệc outside có thể là hội nghị, liên hoan, tiệc cưới,… Được thực hiện theo hình thức tiệc buffet, set menu, tiệc trà, tiệc cocktail,…

Tiệc outside không giới hạn về không gian, địa điểm tổ chức và số lượng khách mời
Tiệc outside không giới hạn về không gian, địa điểm tổ chức và số lượng khách mời

Địa điểm tổ chức tiệc có thể tại nhà riêng, cơ quan, hội trường, khuôn viên ngoài trời, trường học, công viên, khu sân vườn hoặc khu đất trống nào đó… Tất cả đều phụ thuộc vào yêu cầu và quyết định của quý khách.

Chính vì địa điểm mang tính chất di động nên công tác tổ chức tiệc outside tương đối phức tạp. Tuy nhiên, với dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói chuyên nghiệp tại nhà hàng X132, chúng tôi cam kết mang đến những bữa tiệc outside hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Không chỉ cung cấp các món ăn, chúng tôi còn phụ trách toàn bộ sự kiện từ khâu tư vấn cho khách hàng, thiết kế, lên menu, dựng chương trình cho đến set up bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng và phục vụ chu đáo trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói

Nhiều người lựa chọn dịch vụ này bởi vì khi đặt tiệc outside trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những bữa tiệc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ. Lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động trọn gói sẽ giúp cho quý khách trải nghiệm bữa tiệc như mong muốn, đặc biệt với chi phí hợp lý.

Thêm một ưu điểm nữa là tiệc lưu động không cố định địa điểm, quý khách có thể tổ chức tiệc ở bất kì đâu mà mình mong muốn.

Vì những lý do trên mà tiệc outside trọn gói trở thành xu hướng của nhiều người hiện nay.

Đặt tiệc outside trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những bữa tiệc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ
Đặt tiệc outside trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những bữa tiệc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ

Nhà hàng X132 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách những bữa tiệc đẳng cấp và sang trọng, dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói của nhàd hàng X132 ra đời. Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và mong muốn của quý khách để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Nhà hàng X132 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhà hàng X132 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc outside trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những món ăn ngon hảo hạng trên bàn tiệc: Chúng tôi tự hào khi nhà hàng X132 hội tụ những đầu bếp chuyên nghiệp, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng trăm món ăn khác nhau với hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt hợp khẩu vị của thực khách.

Những món ăn ngon hảo hạng trên bàn tiệc
Những món ăn ngon hảo hạng trên bàn tiệc

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói nhanh chóng: Không chỉ mang lại cho quý khách những món ăn hảo hạng, X132 còn mang đến cho quý khách dịch vụ đặt tiệc trọn gói và nhiều ưu đãi khác. Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong mọi khâu từ ý tưởng đến phục vụ. Mong muốn của quý khách đều được lắng nghe và thực hiện chu đáo nhất.

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói nhanh chóng với chi phí hợp lý
Dịch vụ đặt tiệc trọn gói nhanh chóng với chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ trọn gói hợp lý phù hợp: Chi phí tổ chức bữa tiệc phụ thuộc vào địa điểm, thực đơn, gói trang trí và số lượng khách mời. Tuy nhiên với đa dạng hình thức tổ chức tiệc tại X132, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, mọi chi phí sẽ được chúng tôi lập danh sách và gửi đến quý khách một cách minh bạch, cụ thể nhất. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần cho toàn bộ bữa tiệc.

Với dịch vụ tổ chức tiệc outside trọn gói chuyên nghiệp, nhà hàng X132 tự hào khi là đơn vị được các gia đình, công ty, tổ chức đặt trọn niềm tin.

Zalo
0398132132
Gọi điện thoại
0396132132
Đặt bàn