Nhà hàng X132 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội uy tín. Không chỉ tổ chức tiệc tại gia, tiệc công ty, tiệc ngoài trời,… chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiệc lưu động trọn gói giá rẻ tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Nội Bài, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Khu công nghiệp Thạch Thất, Khu công nghiệp Thăng Long, Khu công nghiệp Sài Đồng A, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Khu công nghiệp Quang Minh,…

Nhà hàng X132 cung cấp dịch vụ tiệc lưu động trọn gói giá rẻ tại khu công nghiệp
Nhà hàng X132 cung cấp dịch vụ tiệc lưu động trọn gói giá rẻ tại khu công nghiệp

Nhà hàng X132 – Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động trọn gói giá rẻ tại khu công nghiệp

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc lưu động đẳng cấp chuyên nghiệp. Nhà hàng X132 chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ của X132 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc, đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động tại khu công nghiệp thành công nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thực đơn đặt tiệc đa dạng món ngon

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc lưu động đẳng cấp. Các món ăn trong menu tiệc lưu động của nhà hàng X132 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Món ăn không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn bởi cách trang trí món ăn độc đáo gây ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thực đơn đặt tiệc đa dạng món ngon
Thực đơn đặt tiệc đa dạng món ngon

Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc tại khu công nghiệp, tiệc liên hoan, tiệc khánh thành, tiệc công ty, tiệc cuối năm… Dù là loại hình đặt tiệc tại nhà nào thì đến với nhà hàng X132, quý khách hàng cũng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào vị trí của địa điểm tổ chức, thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với những gói dịch vụ đặt tiệc tại nhà đa dạng của nhà hàng X132. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bữa tiệc của mình.

Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc tại nhà đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc.

Dịch vụ tiệc lưu động với chi phí hợp lý
Dịch vụ tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Khi tổ chức tiệc tại khu công nghiệp với dịch vụ đặt tiệc lưu động của nhà hàng X132, quý khách và khách mời tham dự sẽ được tận hưởng không chỉ những bữa ăn ngon, độc đáo mà còn được trải nghiệm cả một quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Với những ưu thế vượt trội, chúng tôi luôn tự hào được các gia đình công ty, tổ chức tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động hàng đầu tại Hà Nội.

Nhà hàng X132 là đơn vị chuyên tổ chức tiệc lưu động trọn gói chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Zalo
0398132132
Gọi điện thoại
0396132132
Đặt bàn