Nhà hàng Hải sản X132 có chương trình Khuyến mãi 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam cho tất cả các khách hàng khi dùng tiệc tại nhà hàng. Hòa chung trong bầu không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt. Đây là dịp để các thế hệ học trò gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã dìu dắt, nâng đỡ mình trong hành trình học tập, rèn luyện của mỗi người.
“Không thày đố mày làm nên”
“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”
“Tôn sư trọng đạo”
… là những câu slogan đầy ý nghĩa, được truyền lại từ nhiều thế hệ trước.

Khuyến mại 20/11
Khuyến mại 20/11

Trong ngày này, học sinh, sinh viên thường tặng hoa, biếu quà, gửi lời chúc tụng tới các thầy giáo, cô giáo của mình. Có điều kiện hơn nữa, có thể tổ chức các dịp tiệc tùng, mời các giáo viên của mình tới tham dự và chúc tụng.
Đối với các cơ sở giáo dục thì ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 là ngày vừa tôn vinh, vừa tổng kết, điểm lại những điều đã đạt được và chưa đạt trong thời gian qua để đưa ra phương hướng giáo dục cho thời gian tiếp theo. Sau cuộc tổng kết, thường là những dịp hội tiệc để cùng chúc mừng nhau, chia sẻ tình đoàn kết, tình đồng nghiệp, cùng nhau quyết chí vì giáo dục, “Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người”, đào tạo ra thế hệ tương lai tuyệt vời cho đất nước. Vì “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”.
Để hưởng ứng trong ngày lễ Tôn sư trọng đạo đầy ý nghĩa này, Nhà hàng Hải sản X132 xin được bày tỏ niềm tri ân chân thành cùng các thầy cô giáo, ngành giáo dục trong đợt giảm giá, KHUYẾN MÃI LỚN nhân dịp 20/11 này.
Nội dung chi tiết Khuyến mãi nhân ngày 20/11

Zalo
0398132132
Gọi điện thoại
0396132132
Đặt bàn