Đặt tiệc tại nhà là xu hướng tổ chức tiệc được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cho những bữa tiệc của mình. Một bữa tiệc trong không gian tại gia ấm cúng với thực đơn tiệc hoàn hảo là mong muốn của tất cả khách hàng. Hiểu được tâm lý ấy, Nhà hàng X132 mang đến dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc và mang bữa tiệc đẳng cấp đến bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà là gì?

Đặt tiệc tại nhà (hay còn gọi là nấu cỗ tại nhà) là một loại hình của dịch vụ đặt tiệc lưu động. Với hình thức tổ chức tiệc này, quý khách hàng chỉ cần liên hệ một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lựa chọn thực đơn, ấn định ngày tổ chức và bữa tiệc hoàn hảo sẽ được phục vụ ngay tại không gian ngôi nhà của quý khách một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Đặt tiệc tại nhà (hay còn gọi là nấu cỗ tại nhà) là một loại hình của dịch vụ đặt tiệc lưu động
Đặt tiệc tại nhà (hay còn gọi là nấu cỗ tại nhà) là một loại hình của dịch vụ đặt tiệc lưu động

Khi tổ chức tiệc tại nhà, khách hàng vừa có thể trải nghiệm những tiện ích như khi tổ chức tiệc tại nhà hàng chuyên nghiệp, vừa hạn chế việc đi lại, tránh tiếp xúc để phòng chống dịch bệnh.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng X132

Nhà hàng X132 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động đẳng cấp. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc tại nhà sang trọng với chi phí hợp lý.

Quy trình tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhà hàng X132 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, X132 có thể nắm được những thông tin ban đầu về mong muốn của quý khách khi tổ chức tiệc tại nhà như: Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

Nhà hàng X132 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng
Nhà hàng X132 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng

2. Lập kế hoạch cụ thể

Bữa tiệc lưu động tại gia dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà thành công cho nhiều gia đình, đội ngũ nhân viên tại nhà hàng X132 luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết dung để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Bữa tiệc lưu động tại gia dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể
Bữa tiệc lưu động tại gia dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể

3. Tổ chức

  • Trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, nhà hàng sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  • Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ kịp thời, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên phục vụ tiệc cũng chính là nhân viên được đào tạo bài bản của nhà hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc sẽ có mặt tại nhà của quý khách ít nhất 2 giờ trước khi diễn ra tiệc để setup và sắp xếp cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ phục vụ của X132 sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc, là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc tại nhà thành công nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc tại nhà, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan,… Dù là loại hình đặt tiệc tại nhà nào thì đến với nhà hàng X132, quý khách hàng cũng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ đặt tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào vị trí của địa điểm tổ chức, thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với những gói dịch vụ đặt tiệc tại nhà đa dạng của nhà hàng X132. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bữa tiệc của mình.

Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc tại nhà đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc.

Dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý
Dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Nhà hàng X132 là đơn vị uy tín mang đến dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc của quý khách hàng.

Zalo
0398132132
Gọi điện thoại
0396132132
Đặt bàn